Theo dõi vận đơn   
Giới thiệu

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ MQ EXPRESS

 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Minh Quân, gọi tắt là MQ Express, được thành lập tháng 7 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh các bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, tài liệu đi các tỉnh thành trong và ngoài nước. Hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ qua đường hàng không, đường biển, đường bộ nhằm đáp ứng cho khách hàng dịch vụ giao nhận nhanh chóng - chính xác và an toàn. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chuyển phát nhanh MQ Express luôn coi nhân viên là yếu tố cốt lõi và là nguồn tài sản quý giá. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ có trách nhiệm cao, trung thực, chăm chỉ để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

- Luôn chú trọng vào trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, nỗ lực mang lại những dịch vụ tiện lợi, chất lượng và uy tín đến với quý khách.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

- Đến với MQ Express là bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ.

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với hơn 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, có năng lực, chu đáo, nghiệp vụ chuyên môn cao, hệ thống mạng lưới rộng khắp trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

- Dịch vụ vận tải quốc tế MQ Express cam kết luôn nỗ lực cải tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ sở ứng dụng công nghệ, mang lại những phương án và giá cả hợp lý nhất, để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách.

 

TẦM NHÌN 

- Chuyển phát nhanh quốc tế MQ Express luôn phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, mang đến sự an tâm tin tưởng cho mọi khách hàng “Lấy hàng tận chỗ - Giao hàng tận tay”

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

- Chuyển phát nhanh đi Singapore

- Chuyến phát nhanh đi Hàn Quốc

- Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

- Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

- Và nhận chuyển phát nhanh đi mọi nước ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi.

 

CHUYỂN PHÁT NHANH MQ EXPRESS

Address: 141/19 Đường số 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline:  0978835441
Email:  linhvu.mq@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

2021 Copyright © MQ EXPRESS . All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 5 | Ngày: 41 | Tháng: 1764 | Tổng: 112180

Chỉ đường

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0978835441

Liên hệ